Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
3836 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Đời Sống Của Mẹ Chồng

Đời Sống Của Mẹ Chồng


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Đời Sống Của Mẹ Chồng Full HD

Đời Sống Của Mẹ Chồng là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2018 Choi Eun-jung chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia, Jin Joo, Si Ah, Yoon Sang-doo và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Đời Sống Của Mẹ Chồng

Sun-young và Do-han đã kết hôn được 3 năm. Do-han thất bại trong kinh doanh, mất nhà và họ chuyển đến nhà của bố Sun-young, nơi anh sống một mình. Sun-young bắt đầu đi câu lạc bộ vì cô ấy không thể chịu đựng được người chồng bất tài của mình và gặp Jung-hyun ở đó. Cô ấy về nhà say xỉn mỗi tối hoặc đi chơi cả đêm, nhưng Do-han không thể nói gì với cô ấy. Rồi một ngày, cha của Sun-young, người đang đi làm, gọi điện nói rằng một người phụ nữ sắp làm mẹ kế của cô ấy đang ghé qua. Kyung-mi đi cùng. Cha của Kyung-mi đã gặp cô trong chuyến công tác của ông và sẽ trở về nhà cùng cô, nhưng chuyến đi của ông kết thúc lâu hơn nên cô đã đến trước ông.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
19/01/2022

xem phim Đời Sống Của Mẹ Chồng vietsub phimmoi, Đời Sống Của Mẹ Chồng thuyết minh, phim Doi Song Cua Me Chong thuyết minh, Đời Sống Của Mẹ Chồng hd vietsub, Doi Song Cua Me Chong vietsub full hd, xem phim Doi Song Cua Me Chong bản full không cắt, xem phim Đời Sống Của Mẹ Chồng vietsub thuyết minh, Đời Sống Của Mẹ Chồng tvhai, Đời Sống Của Mẹ Chồng tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Đời Sống Của Mẹ Chồng raw hd, Đời Sống Của Mẹ Chồng luotphim, phim Đời Sống Của Mẹ Chồng lồng tiếng