Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
5113 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Once In The Desert

Once In The Desert


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Once In The Desert - Once In The Desert

Once In The Desert (2022) Full Vietsub

Once In The Desert kể về một đội xử lý bom mìn trong Chiến tranh Syria, những người bị các chiến binh ISIS nhắm mục tiêu trong khi họ chuẩn bị cho khu di tích lịch sử vừa được giải phóng của Palmyra để tổ chức một buổi hòa nhạc mang tính biểu tượng của Dàn nhạc Giao hưởng Mariinsky. Sự kiện gìn giữ hòa bình chỉ có thể được tổ chức tại Palmyra, nơi đã bị tàn phá nặng nề bởi những kẻ khủng bố chỉ khi thành phố cổ kính và những con đường dẫn đến nó được san bằng.

Nhóm EOD dọn đường mỗi lần một km. Nhưng càng đến gần trung tâm Palmyra, chất nổ càng có sức công phá lớn. Căng thẳng gia tăng giữa Đội trưởng đội trẻ và những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất của EOD. Tuy nhiên, bất chấp sự khác biệt của họ, khi cả đội rơi vào một cuộc phục kích và Đội trưởng mất tích, chính đặc công giàu kinh nghiệm đã lên đường tìm kiếm anh ta.

17/10/2022

xem phim Once In The Desert vietsub phimmoi, Once In The Desert thuyết minh, phim Once In The Desert thuyết minh, Once In The Desert hd vietsub, Once In The Desert vietsub full hd, xem phim Once In The Desert bản full không cắt, xem phim Once In The Desert vietsub thuyết minh, Once In The Desert tvhai, Once In The Desert tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Once In The Desert raw hd, Once In The Desert luotphim, phim Once In The Desert lồng tiếng