Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
572 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Đêm Trước Ở Soho

Đêm Trước Ở Soho


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Đêm Trước Ở Soho - Last Night in Soho

Phim Đêm Trước Ở Soho – Last Night in Soh Vietsub Thuyết minh

Đêm Trước Ở Soho – Last Night in Soh là bộ phim thuộc thể loại bí ẩn, kinh dị, tâm lý, kịch tính của Anh do Edgar Wright biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Thomasin McKenzie trong vai Eloise, Anya Taylor-Joy trong vai Sandie, Matt Smith trong vai Jack, Michael Ajao trong vai John, Diana Rigg trong vai Miss Collins, Terence Stamp trong vai Silver-Haired Gentleman, Rita Tushingham trong vai Peggy Turner và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Đêm Trước Ở Soho

Bộ phim Đêm Trước Ở Soho nói về một cô gái trẻ, đam mê thiết kế thời trang, bí ẩn có thể bước vào những năm 1960, nơi cô gặp thần tượng của mình, một ca sĩ wannabe rực rỡ. Nhưng London của những năm 1960 không giống như những gì nó có, và thời gian dường như đang tan rã với những hậu quả mờ ám.

Đêm Trước Ở Soho - Last Night in Soh

Đêm Trước Ở Soho – Last Night in Soh

ĐẠO DIỄN
Edgar Wright
Director
DIỄN VIÊN
Diana Rigg isMiss Collins
Miss Collins
Terence Stamp isSilver-Haired Gentleman
Silver-Haired Gentleman
Rita Tushingham isPeggy Turner
Peggy Turner
Aimée Cassettari isEloise's Mother
Eloise's Mother
22/11/2021

xem phim Đêm Trước Ở Soho vietsub phimmoi, Đêm Trước Ở Soho thuyết minh, phim Last Night in Soho thuyết minh, Đêm Trước Ở Soho hd vietsub, Last Night in Soho vietsub full hd, xem phim Last Night in Soho bản full không cắt, xem phim Đêm Trước Ở Soho vietsub thuyết minh, Đêm Trước Ở Soho tvhai, Đêm Trước Ở Soho tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Đêm Trước Ở Soho raw hd, Đêm Trước Ở Soho luotphim, phim Đêm Trước Ở Soho lồng tiếng