Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
695 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Bản Tin Chết

Bản Tin Chết


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Bản Tin Chết – The Anchor (2022) Full HD Vietsub

Bản Tin Chết – The Anchor là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, kịch tính, bí ẩn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2022 do Jung Ji Yeon biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Chun Woo Hee trong vai Jeong Se Ra, Lee Hye Young trong vai Lee So Jeong, Shin Ha Kyun trong vai Choi In Ho, Cha Rae Hyung trong vai Min Gi Tae, Park Ji Hyun trong vai Seo Seung Ah, Seo Yi Soo trong vai Yoo Na và một số diễn viên khác.

Nội dung phim

Se-ra là người dẫn chương trình nổi tiếng của đài truyền hình quốc gia YBC. 5 phút trước buổi phát sóng tin tức trực tiếp, Se-ra nhận được cuộc điện thoại kỳ lạ từ một cô gái trẻ tên Mi-so, cầu xin Se-ra đưa tin về cái chết đang cận kề của cô ta. Dù cho rằng cuộc gọi là một trò đùa, cô vẫn không thể ngừng suy nghĩ về nó và đã quyết định thử ghé địa chỉ nhà Mi-so. Tại đây, Se-ra phát hiện ra xác chết của Mi-so cùng đứa con gái nhỏ, cũng là lúc chuỗi ám ảnh bất tận phủ kín tâm hồn cô.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Chun Woo-hee isJeong Se-ra
Jeong Se-ra
Shin Ha-kyun isChoi In-ho
Choi In-ho
Lee Hye-young isLee So-jung
Lee So-jung
Park Ji-hyun isSeo Seung-ha
Seo Seung-ha
Cha Rae-hyung isMin Ki-tae
Min Ki-tae
Nam Moon-chul isNews director
News director
Lim Seong-jae isDetective Kim
Detective Kim
Kim Young-pil isHeo Ki-jeong
Heo Ki-jeong
Lee Hae-un isReporter Han
Reporter Han
Park Se-hyun isYoon Mi-so
Yoon Mi-so
06/05/2022

xem phim Bản Tin Chết vietsub phimmoi, Bản Tin Chết thuyết minh, phim The Anchor thuyết minh, Bản Tin Chết hd vietsub, The Anchor vietsub full hd, xem phim The Anchor bản full không cắt, xem phim Bản Tin Chết vietsub thuyết minh, Bản Tin Chết tvhai, Bản Tin Chết tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Bản Tin Chết raw hd, Bản Tin Chết luotphim, phim Bản Tin Chết lồng tiếng